Ảnh hoa đẹp

Nghệ thuật cắm hoa hồng

Có thể nói, hoa hồng là loại hoa quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Hoa hồng gần như nở quanh năm và có những màu sắc rất nổi bật như màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu trắng, màu tím... Hoa hồng mới nhìn qua tuy có vẻ đơn giản nhưng nó cũng mang

04 Tháng Năm 2019 Ảnh hoa đẹp
Những mẫu hoa ngọt ngào phù hợp tặng bạn gái

Đã từ rất lâu, việc tặng hoa hồng chúc mừng sinh nhật không còn xa lạ với mọi người mà đây được xem như một thói quen. Bởi hoa tươi là món quà không bao giờ lỗi mốt, thể hiện được tấm lòng, tình cảm, sự chân thành của mình đối với người nhận.

14 Tháng Tư 2019 Ảnh hoa đẹp
Đặt hoa khai trương tại Hà Nội

Cuộc sống ngày càng hối hả cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ. Hiện nay có rất nhiều tiện ích mua sắm được xây dựng nên. Mặt trái của điều này chính là sự thật thà của người bán và sự tin tưởng của người mua.

15 Tháng Hai 2019 Ảnh hoa đẹp
Mẫu hoa chúc mừng sinh nhật đẹp

Ai cũng có ngày sinh nhật, đây được coi là ngày rất ý nghĩa của nhiều người. Họ tổ chức những buổi sinh nhật, vậy thì hoa là điều không thể thiếu, mẫu hoa chúc mừng sinh nhật đẹp là thứ vô cùng quan trọng.

12 Tháng Hai 2019 Ảnh hoa đẹp
Ý Nghĩa Của Hoa Sen Trong phong Thủy

Hoa sen được biết đến là một loài hoa có sức sống mãnh liệt, mặc dù sống quanh năm trong bùn lầy ấy vậy mà loài hoa này chưa một lần vẩy bẩn hay mang mùi tanh của bùn.

12 Tháng Hai 2019 Ảnh hoa đẹp
Lựa chọn lẵng hoa khai trương đúng cách

Hoa tươi chính là đại diện cho sắc đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống của con người hiện nay. Có vô số loài hoa khác nhau và mang nhiều ý nghĩa khác nhau gửi gắm cho người tặng thay cho những điều muốn nói.

19 Tháng Giêng 2019 Ảnh hoa đẹp
Top những loại hoa chụp kỷ yếu đẹp nhất

Mùa hè chính là mùa hoa phượng bắt đầu nở rực rỡ nhất, hay còn gọi là mùa của sự chia ly, điều mà những thế hệ học sinh, sinh viên cuối cấp cảm thấy nuối tiếc nhất. Mùa của những bó hoa kỷ yếu bắt đầu khoe sắc.

10 Tháng Giêng 2019 Ảnh hoa đẹp