Ngắm nhìn những loại hoa màu tím lãng mạn      

04 Tháng Mười 2019 Ảnh hoa đẹp

Giữa vô vàn sự rực rỡ và lộng lẫy của các loài hoa thì loài hoa mang sắc tím vẫn luôn tạo cho mình một vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn khiến người ta phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu tím hay còn được gọi là màu của sự thủy chung trong tình yêu. Với màu s

 

1. Hoa oải hương

Khi nhắc về những loại hoa màu tím, chắc chắn rằng chúng ta không thể không nhắc đến sự lãng mạn của loài hoa oải hương. Hoa oải hương giống như loại thảo mộc dành cho mùa hè, nó thể hiện cho sự hạnh phúc và bình yên.

Nếu bạn may mắn được đặt chân đến đất nước Pháp đầy mộng mơ thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào quên được những cánh đồng hoa oải hương đẹp ngút trời. Với một màu tím lãng mạn cùng với hương thơm nhẹ nhàng vẫn còn ủ đầy sương mai, đã đọng lại trong trái tim của mỗi con người một sự vương vấn, nhớ thương mãi không quên.

2.     Hoa bằng lăng

Hoa bằng lăng là một trong những loại hoa màu màu tím của sự lãng mạn nhưng nó lại chứa đựng sự đơn giản, giản dị đằng sau những cánh hoa bằng lăng. Vẻ đẹp của loại hoa này luôn khiến cho người ta cảm thấy nao lòng. Hoa bằng lăng là một trong số những loại hoa phổ biến ở đất nước Việt Nam, chúng ta không khó để nhìn thấy những con đường, những góc phố được nhuộm một màu tím lãng mạn mỗi khi mùa hoa bằng lăng đến, đặc biệt là những con phố Hà Nội. Là một trong số những loại hoa thể hiện lên sự thủy chung của tình yêu. Hoa bằng lăng như một mối tình đầu hồi còn thơ, với sự giản dị đó đã để lại cho bao người cảm giác nhớ thương.

hoadinhky