Nghệ thuật cắm hoa hồng      

04 Tháng Năm 2019 Ảnh hoa đẹp

Có thể nói, hoa hồng là loại hoa quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Hoa hồng gần như nở quanh năm và có những màu sắc rất nổi bật như màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu trắng, màu tím... Hoa hồng mới nhìn qua tuy có vẻ đơn giản nhưng nó cũng mang

  Có rất nhiều mẫu cắm hoa hồng đẹp từ nhiều ý tưởng khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách cắm hoa hồng vô cùng đẹp mắt với các mẫu bình hoa nhỏ nhắn, xinh xắn.

Các mẫu hoa hồng tuy đơn giản nhưng lại rất phù hợp dùng để trang trí cho không gian sống bởi chúng vốn dĩ đã có một vẻ đẹp mà không phải loại hoa nào cũng có. Hơn nữa, mẫu hoa này đa số được các chị em yêu thích, mang đến cho mọi người cảm giác vui vẻ, yêu đời hơn.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn một số mẫu hoa hồng xinh xắn và tuyệt đẹp để cùng bắt tay vào thực hiện nhé!

-          Bạn có thể dùng khoảng 4-5 bông hoa hồng trong một chiếc bình như tách trà sẽ tạo nên một mẫu hoa rất tinh tế và đẹp mắt. Bạn có thể kết hợp thêm một số chiếc lá xanh để bình hoa trông có vẻ đẹp mắt hơn.

-          Với mẫu hoa tươi này, bạn có thể dùng một chiếc bình hoa dáng thấp và nhỏ, điểm thêm một số bông hoa nhỏ nhắn như hoa baby và khoảng 9 bông hoa hồng nụ sẽ tạo nên một bình hoa nổi bật.

-          Nếu bạn muốn trang trí hoa hồng cho bàn tiệc gia đình hoặc bàn ăn thì có thể lựa chọn khoảng 4 bông hoa hồng nở to, đều để cắm trong chiếc bình thủy tinh trang trí đơn giản.

-          Bạn cũng có thể dùng một bông hoa hồng duy nhất có màu trắng để thực hiện cắm ở chính giữa, những bông hoa hồng màu hồng bạn thực hiện cắm ở xung quanh sẽ có một mẫu hoa vô cùng nổi bật.

-          Khác với những mẫu hoa trên, mẫu hoa này bạn chỉ cần có 4 bông hoa nở đều, 3 bông hoa chưa nở để cắm trong chiếc bình hoa tinh tế và nổi bật.

-          Nếu trang trí mình hoa hồng bạn thấy nó thật đơn điệu thì có thể kết hợp thêm với một số loại hoa khác như hoa cúc, hoa ly, hoa baby để bình hoa không tạo sự nhàm chán.

-          Để có thể tạo dáng cho những bông hoa hồng cam, bạn có thể lựa chọn khoảng 15 bông hoa và một chiếc bình hoa dáng thấp để thực hiện cắm ở xung quanh và để một khoảng trống nhỏ ở vị trí chính giữa của bình hoa.