5 mẫu hoa cô dâu đẹp về tình yêu trọn vẹn      

26 Tháng Bảy 2019 Mẫu hoa định kỳ

Bó hoa cưới cầm tay cô dâu là thứ phụ kiện đặc biệt không thể thiếu dành cho tân nương. Nó gắn liền với cô dâu trong suốt cả một ngày dài giúp tôn lên dáng vóc và vẻ đẹp của cô dâu. Hiện nay trên thị trường hoa tươi có rất nhiều kiểu mẫu khác nhau và để

 

Bó hoa cưới cầm tay cô dâu là thứ phụ kiện đặc biệt không thể thiếu dành cho tân nương. Nó gắn liền với cô dâu trong suốt cả một ngày dài giúp tôn lên dáng vóc và vẻ đẹp của cô dâu. Hiện nay trên thị trường hoa tươi có rất nhiều kiểu mẫu khác nhau và để giúp các tân nương tiết kiệm thời gian của mình, dưới đây là các mẫu hoa cô dâu đẹp về tình yêu trọn vẹn dành cho bạn tham khảo.

 

Bó hoa mẫu đơn

 

Dành cho các cô dâu yêu vẻ đẹp nhẹ nhàng và đằm thắm thì bó hoa cưới được kết thành từ những chùm hoa mẫu đơn sẽ là sự chọn hoàn hảo dành cho bạn. Những cánh hoa mềm mại, mỏng manh khiến bất cứ trái tim dù mạnh mẽ tới đâu cũng muốn được che chở bảo vệ giúp cô dâu xinh đẹp càng trở nên mặn mà hơn.

 

Bó hoa hồng

 

Mẫu hoa cô dâu đẹp kiểu này được tạo thành nhờ những đóa hoa hồng màu da nhập ngoại với kích thước bông lớn hơn bình thường một chút trông rất bắt mắt và thú vị. Cầm bó hoa trên tay, cô dâu nhịp nhàng từng bước uyển chuyển bên cạnh chú rể của mình, một kết thúc không gì có thể hoàn hảo hơn cho câu chuyện tình yêu cổ tích ngoài đời thực.

 

Bó hoa thạch thảo

 

Mẫu hoa gồm những bông hoa thạch thảo nhỏ nhắn và đáng yêu cùng với sắc tím thủy chung lãng mạn lại càng trở nên ấn tượng và thu hút hơn đối với mọi người. Bó hoa là hiện thân cho lời hứa về một cuộc hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn, không quá cao sang nhưng luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

 

Bó hoa baby

 

Bó hoa cô dâu đẹp là sự góp mặt của những chùm hoa baby trắng thuần khiết và tinh khôi. Các đóa hoa nhỏ bé xíu như những hạt bông bồng bềnh và nhẹ nhàng đung đưa theo gió. Mẫu hoa cưới này sẽ là hiện thân cho cô dâu với tính cách hiền dịu, ngây thơ và trong sáng.

 

Hoa chúc mừng tại khách sạn marriott

Gợi ý cách lựa chọn hoa giáng sinh đẹp mắt

 

Bó hoa mix nhiều loại

 

Mẫu hoa được kết thành theo phong cách vintage mang một chút xu hướng cổ điển nhưng vẫn có sự hiện đại ở trong đó thể hiện cho sự phóng khoáng và cá tính của cô dâu khiến người khác đều phải yêu thích và cảm thấy thú vị.

http://hoadamtang.net/