Có bao giờ bạn nghĩ tự mua những bông hoa thật xinh về cắm?      

02 Tháng Ba 2019 Mẫu hoa định kỳ

Đi qua một cửa hàng bán hoa, bạn thấy họ cắm hoa thật đẹp, nhanh, tỉ mỉ, tài tình và thật khéo léo. Và bạn cũng muốn trở thành những người yêu hoa và cắm hoa giỏi như vây.

   Có bao giờ bạn nghĩ tự mua những bông hoa thật xinh về cắm?

Đi qua một cửa hàng bán hoa, bạn thấy họ cắm hoa thật đẹp, nhanh, tỉ mỉ, tài tình và thật khéo léo. Và bạn cũng muốn trở thành những người yêu hoa và cắm hoa giỏi như vây. Trời ôi, lúc đó chỉ muốn mua hoa về cắm thôi. Và bạn nghĩ:  “Có bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ chở thành một chuyên gia cắm hoa?”  điều đó hơi xa vời một chút đối với chúng ta vì còn nhiều nối lo khác chẳng hạn.

Nhưng chúng ta sẽ là những người yêu hoa nhất, thi thoàng mua những bông hoa thật xinh về cắm trang trí không gian, còn được bố mẹ khen khéo tay cả những vị khách đên nhà mình nữa chứ, rất vui này, mang tình yêu tỏa khắp không gian gia đình bạn. Ôi, cuộc sống của mình đẹp hơn bao giờ hết. Không chỉ tự mình mua, mình còn đi cùng mẹ mua những bông hoa về cắm, có thể là những bông hoa ly xinh đẹp tỏa hương thơm mát cả gian phòng, còn là hoa tặng mẹ nữa. Bạn có thể thảo thích cắm vào những loại bình mà mình thích, thỏa thích sáng tạo kiểu cắm miễn sao phù hợp với không gian.

Không chỉ tự mình cắm hoa, cám hoa với mẹ mà còn cắm hoa với cả những người bạn thân thiết. Đúng là bạn thì có thể làm và thực hiện bất cứ điều gì trong cuộc sống, tin tôi đi, bạn. Hãy rủ những người bạn thân của mình cùng làm những việc vui vẻ này nhé. Tôi nghĩ rằng, những thứ đẹp trên đời này ai mà không muốn không thích và muốn làm đẹp bất cứ không gian nào nơi mình sống và làm việc và những đữa bạn của tôi cũng nghĩ vậy, mua hoa về cắm rồi chỉnh cho nhau sao cho cắm phải đẹp nhất và hấp dẫn nhất đối với con mắt của chúng ta, những thứ làm đẹp thật bình dị mà thật ý nghĩa.

Con gái thì hay thích lãng mạn chút mua những bông hoa hồng trắng, hoa hồng vàng, và hoa hồng cam về trang trí kết thành những hình cực kì ngộ nghĩnh ví dụ hình vuông, hình sao nhưng đẹp lạ với không gian, sau những buổi cắm hoa như vậy chúng tôi không những hiểu nhau mà biết chúng ta còn làm được rất nhiều điều vui vẻ và đáng yêu. Quan trọng hơn là có thể tự cám hoa trang trí ở nhà hay bất cứ lúc nào có người cần giúp mình sẽ chủ động mà không bị lúng túng trong bất cứ trường hợp nào.

Hãy luôn làm cuộc sống của bạn vui vẻ từ những niềm vui trong cuộc sống hàng ngày, như tự mua những bồng hoa thật xinh về trang trí nhà bạn hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn, kết những hình đáng yêu ngộ nghĩnh không những giúp cho bạn sáng tạo mà luôn có những ý tưởng mới tỏng công việc.

-Chơi hoa Cát tường- phải biết ý nghĩa của nó

 

-Hoa lan tường- Sự bình an

hoadinhky.com