Gợi ý của shop hoa tươi về những mẫu hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa      

08 Tháng Sáu 2019 Mẫu hoa định kỳ

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu sử dụng hoa tươi cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vì thế mà mẫu hoa sinh nhật đẹp hiện nay cũng trở nên càng đa dạng hơn nữa. Tuy nhiên, điều đó lại khiến bạn gặp vấn đề trong việc lựa chọn mẫu hoa như t

 

Cùng với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu sử dụng hoa tươi cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vì thế mà mẫu hoa sinh nhật đẹp hiện nay cũng trở nên càng đa dạng hơn nữa. Tuy nhiên, điều đó lại khiến bạn gặp vấn đề trong việc lựa chọn mẫu hoa như thế nào cho đẹp và ý nghĩa. Hãy để shop hoa tươi gợi ý cho bạn những mẫu hoa dành tặng dịp sinh nhật đẹp lung linh hiện nay nhé.

 

1.      Bó hồng đỏ

Đầu tiên có lẽ phải kể đến đó là bó hoa hồng đỏ tươi thắm. Mẫu hoa gồm có những đóa hoa hoa hồng làm chủ đạo, đan xen với nó là những nhánh hoa baby và những cành lá chanh phụ kiện. Tuy không quá đặc biệt nhưng bó hoa sinh nhật đẹp này luôn là gợi ý an toàn dành cho mọi người lựa chọn.

 

 

2.      Bó hồng và lan

Mẫu hoa là sự kết hợp của những nhành hoa lan trắng và hoa hồng đỏ được sắp xếp xen lẫn cùng với nhau mang đến sự hỗ trợ lẫn nhau cùng giúp nhau trở nên nổi bật hơn nữa. Bó hoa thể hiện cho lời chúc mừng sinh nhật nghĩa về tình yêu thương và sự hiếu thảo của con cái dành cho cha mẹ.

 

3.      Giỏ hoa lan

Mẫu hoa sinh nhật đẹp này khá là đơn giản chỉ gồm có duy nhất một loài hoa đó là lan vàng nhạt. Các nhánh lan được ghép lại với nhau khá tỉ mỉ và chi tiết, xòe đều đặn ra các phía trông thật đẹp mắt và quyến rũ, đồng thời cũng toát lên được sự sang trọng đặc biệt khiến ai nhìn vào cũng phải tấm tắc khen.

 

 

4.      Chậu hoa xương rồng

Đối với những người thích chơi cây cảnh thì việc gửi tặng họ chậu hoa xương rồng cũng sẽ là gợi ý thú vị. Tuy xương rồng bề ngoài có gai góc nhưng khi cho hoa thì khá là sặc sỡ và bắt mắt. Bên cạnh đó, đây sẽ là món quà ý nghĩa mang thông điệp như một lời động viên tiếp thêm động lực cho ai đó vươn tới thành công.

 

5.      Bó hoa cúc nhí nhiều màu

Hoa sinh nhật đẹp được kết thành những bông hoa cúc nhí với nhiều màu sắc tươi tắn cũng là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Mỗi sắc hoa sẽ là những ý nghĩa thú vị nhưng tất cả đều thể hiện cho lòng kiên trì, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

 

6.      Bó hoa đồng tiền

Bó hoa sinh nhật được tạo nên từ những đóa hoa đồng tiền cũng là gợi ý nữa dành cho bạn. Mẫu hoa gồm nhiều màu sắc khác nhau thể hiện cho niềm vui và may mắn luôn ở bên người nhận.