Lẵng hoa 20/10 sang trọng tặng sếp      

07 Tháng Bảy 2018 Mẫu hoa định kỳ

Ngày phụ nữ Việt Nam là một trong các ngày lễ đặc biệt trong năm, là ngày kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được chọn vào ngày 20/10 hàng năm tại Việt Nam. Vào dịp này, phái nữ sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, bày tỏ và sự tôn vinh từ một nửa còn lạ

 Lẵng hoa 20/10 sang trọng tặng sếp

Ngày phụ nữ Việt Nam là một trong các ngày lễ đặc biệt trong năm, là ngày kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được chọn vào ngày 20/10 hàng năm tại Việt Nam. Vào dịp này, phái nữ sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, bày tỏ và sự tôn vinh từ một nửa còn lại dưới nhiều hình thức khác nhau nhưng phổ biến là tặng hoa, thiệp và những lời chúc mừng. Nếu bạn đang không biết nên tặng sếp lẵng hoa 20/10 như thế nào cho phù hợp thì hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

 

 

Khi chọn lựa món quà tặng dành cho sếp nữ nhân ngày 20/10 thì bạn phải chọn món quà nói lên được sự chân thành, tôn trọng nhằm thể hiện được sự quan tâm và kính trọng đối với sếp. Có thể là một món quà quá đắt đỏ nhưng lại chứa đựng được sự thân thiết, sự tôn trọng cũng như đủ để sếp của bạn cảm động.

Nếu như sếp của bạn là người trẻ trung và nhất là người làm về kinh doanh thì hãy nên chọn các loài hoa là biểu trưng cho sự phát triển, cho tương lai sáng lạn trong sự nghiệp. Ví dụ như hoa thược dược, hoa đỗ quyên, dây trường xuân. Hoặc là một lẵng hoa 20/10 từ hoa tulip để thể hiện cho phong cách, sự thanh lịch và tinh tế của sếp.

Hoặc bạn có thể chọn những loài hoa thể hiện cho địa vị cao quý để gửi tặng sếp như: hoa lan hồ điệp hay hoa địa lan. Đây là hai loài hoa có tuổi thọ cao, chơi được lâu và thể hiện cho sự sang trọng, cao quý, tinh tế của sếp, đồng thời hoa lan hồ điệp này còn giúp khai thông vượng khí đến cho chủ.

Một lẵng hoa ly hồng cùng với hương thơm ngát, lan tỏa tạo không khí thoải mái giúp làm việc tập trung, người chơi hưng phấn và yêu đời hơn. Hay mẫu lẵng hoa được kết thành 3 tầng kiểu cách với những bông hoa hồng, hoa ly và hoa lan tạo nên món quà tinh thần to lớn khiến người nhận tự tin hơn trong mắt những đồng nghiệp của mình. Nếu là mẫu lẵn hoa hồng thì nên kết hợp cùng với các loại hoa khác để tránh gây hiểu nhầm vì hoa hồng thường hay sử dụng tặng người yêu hoặc bạn hơn là tặng cho sếp.

 

 

Đối với những vị cán bộ lãnh đạo sắp về nghỉ hưu thì nên gửi tặng hoa dạ hương hoặc hoa lan. Đây là các loại hoa lý tưởng, vì chúng mang ý nghĩa về sức khỏe, sự nhiệt tình đối với người khác. Ngoài ra, hoa ly còn là một sự lựa chọn đáng để lưu tâm, vì nó thể hiện cho sự ngưỡng mộ, trân trọng và đề cao.

- Hoa sinh nhật tặng nàng

- Hồng tím- sự thủy chung

hoadinhky.com