Mẫu hoa sinh nhật bạn gái đẹp lãng mạn      

26 Tháng Bảy 2019 Mẫu hoa định kỳ

Hiện nay có rất nhiều mẫu hoa sinh nhật đẹp dành cho bạn tham khảo và tha hồ chọn lựa tùy theo sở thích cũng như yêu cầu của bản thân sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn cũng đang đi kiếm tìm hoa sinh nhật bạn gái đẹp lãng mạn thì đừng tiếc một vài phút để th

 

 

Hiện nay có rất nhiều mẫu hoa sinh nhật đẹp dành cho bạn tham khảo và tha hồ chọn lựa tùy theo sở thích cũng như yêu cầu của bản thân sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn cũng đang đi kiếm tìm hoa sinh nhật bạn gái đẹp lãng mạn thì đừng tiếc một vài phút để tham khảo trong bai viết sau đây.

 

Giỏ hoa hồng cam và violet

 

 

Nhân ngày sinh nhật người bạn gái bạn có thể dành tặng đến người ấy một giỏ hoa hồng cam tươi tắn xen lẫn với hoa violet tím mang đến ý nghĩa về những cung bậc trong tình yêu. Dù đôi khi có hay giận hờn, ghen tuông vu vơ nhưng nhìn em càng đáng yêu hơn và tình cảm này là chân thật thủy chung anh dành cho em mãi mãi.

 

Giỏ hoa hồng mix

 

Đây là mẫu hoa sinh nhật dành tặng cho bạn gái được kết thành từ những đóa hoa hồng xinh đẹp với hai gam màu chính là hồng nhạt và đỏ nhạt đan xen với nhau và với những lá phụ kiện đi kèm mang đến món quà đẹp mộc mạc và đơn giản thích hợp cho cô nàng yêu thích vẻ tự nhiên và thiên nhiên.

 

Bó hoa hồng vàng cam

 

Đây là mẫu hoa được tạo nên từ những đóa hoa hồng có màu vàng pha cam khá mới lạ và độc đáo khiến cho mọi ánh nhìn đều phải hướng về chúng. Bó hoa giống như lời ngợi khen về sức hấp dẫn khó cưỡng mà bạn bị cuốn hút bởi nàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên, tình cảm này là chân thật từ tận đáy lòng không một chút gian dối.

 

Bó hoa hồng và hoa đồng tiền

 

Với kiểu hoa sinh nhật này chắc hẳn sẽ rất được các bạn nữ ưa chuộng bởi sắc màu nhẹ nhàng và lạ mắt từ chúng. Bó hoa là sự kết hợp của hoa hồng màu hồng cánh sen pha chút tím độc đáo xen thêm là những đóa hoa đồng tiền có tone màu hồng phấn càng thêm phần hấp dẫn và xinh đẹp hơn như sự ngây ngất của nàng khiến bạn bị thu hút vậy.

 

Một số cách cắm hoa hồng tặng bạn gái cho các chàng

4 kiểu cắm hoa phù hợp với từng loại hoa

 

Bó hoa hồng đỏ và baby

 

Mẫu hoa là sự kết hợp ăn ý giữa hoa hồng đỏ và hoa baby trắng. Những đóa hoa hồng sẽ được kết thành chùm lớn ở chính trung tâm và bao bọc xung quanh là các cành hoa baby nhỏ bé càng làm tăng thêm sự nổi bật và ấn tượng từ chúng thể hiện cho tình yêu mãnh liệt và nhiệt huyết.

http://hoadamtang.net/