Mẫu lẵng hoa 20/11 tặng thầy cô đẹp không thể bỏ qua      

07 Tháng Bảy 2018 Mẫu hoa định kỳ

Hoa chính là một biểu tượng dành cho cái đẹp và cũng là một món quà tinh thần ý nghĩa gửi gắm những tình cảm của người tặng đến cho người nhận. Đó là món quà thân thuộc và thân thương mà học trò thường hay lựa chọn để tri ân tới thầy cô nhân ngày 20/11. Mỗ

 Mẫu lẵng hoa 20/11 tặng thầy cô đẹp không thể bỏ qua

Hoa chính là một biểu tượng dành cho cái đẹp và cũng là một món quà tinh thần ý nghĩa gửi gắm những tình cảm của người tặng đến cho người nhận. Đó là món quà thân thuộc và thân thương mà học trò thường hay lựa chọn để tri ân tới thầy cô nhân ngày 20/11. Mỗi loài hoa đều mang đến những ý nghĩa riêng tạo nên một lẵng hoa 20/11 làm quà tặng của mình đối với thầy cô giáo. Hãy đi tìm hiểu ý nghĩa của các loài hoa để có được mẫu hoa ưng ý nhất nhé!

 

 

Ý nghĩa của hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là một loài hoa đẹp được nhắc đến nhiều có lẽ vì ý nghĩa và nét đẹp mà nó đem lại, với ý nghĩa bày tỏ sự kính mến và tình cảm. Hoa cẩm chướng có nhiều cánh, không quá thơm nhưng lại mang một vẻ đẹp thu hút, tượng trưng cho sự quyến rũ, sự ái mộ và lòng biết ơn sâu sắc. Hoa cẩm chướng đỏ là tượng trưng cho tình yêu sâu sắc và sự ngưỡng mộ; Hoa cẩm chướng trắng là tượng trưng cho sự thuần khiết và may mắn; Hoa cẩm chướng hồng là biểu tượng vĩnh cửu cho tình yêu dành cho của mẹ.

Ý nghĩa của loài hoa sen

Hoa sen là một trong các loài hoa đẹp được sử dụng trong lẵng hoa 20/11 dành tặng đến thầy cô với nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bên cạnh đó, loài hoa sen là một loài hoa được mọc lên từ chính đầm lầy nên sẽ là tượng trưng cho một ý chí kiên cường, vươn lên, vượt qua mọi khó khăn. Nếu như hoa sen xanh là biểu thị cho ý chí, niềm tin, sức mạnh và nghị lực kiên cường; hoa sen trắng là biểu thị cho sự thuần khiết, sự trong sáng của linh hồn thì hoa sen hồng lại thể hiện cho sự kính trọng và tôn nghiêm. Hoa sen dành tặng thầy cô giáo còn mang nghĩa thanh cao, trong sạch.

Ý nghĩa của hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu là một loài hoa khá đặc biệt gồm nhiều bông hoa nhỏ kết hợp với nhau thành một đóa hoa lớn màu sắc đa dạng, thanh nhã. Nó là tượng trưng cho tấm lòng biết ơn cùng những cảm xúc thật sự chân thành. Vì vậy, hãy lựa chọn cẩm tú cầu để làm lẵng hoa 20/11 khi bạn mong muốn chúng thay cho lời cảm ơn hoặc lời xin lỗi đến bậc thầy cô đã tâm huyết truyền đạt kiến thức quý báu cho chúng ta nhé.

 

 

Ý nghĩa của hoa lan

Hoa lan là loài hoa đẹp, mang ý nghĩa tượng trưng cho vẻ đẹp quý phái, đài các và sang trọng, thể hiện sự tôn kính đối với thầy cô. Nếu hoa lan màu trắng là thể hiện cho sự trong trắng, thánh thiện; hoa lan vàng là thể hiện vẻ đẹp thanh cao và sung túc ấm no thì hoa lan đỏ là thể hiện cho sức mạnh và quyền lực.

 

- Hoa sinh nhật dành tặng nàng

- Ý nghĩa các loài hoa trong tình yêu

hoadinhky.com