Hoa hồng – background thật lãng mạn trong ngày cưới      

15 Tháng Mười Một 2017 Tản mạn hoa định kỳ

Hàng vạn loài hoa trên đời này đều khoe sắc đẹp nhất lộng lẫy lẫy kiêu xa nhưng mang một ý nghĩa tốt đẹp nhất. Hoa hồng biểu trưng cho tình yêu mạnh liệt, hạnh phúc.

 Hoa hồng – background thật lãng mạn trong ngày cưới

Hàng vạn loài hoa trên đời này đều khoe sắc đẹp nhất lộng lẫy lẫy kiêu xa nhưng mang một ý nghĩa tốt đẹp nhất. Hoa hồng biểu trưng cho tình yêu mạnh liệt, hạnh phúc. Hoa hồng có rất nhiều sắc màu, mỗi màu một cá tính một ý nghĩa.

 

 

Ngọt ngào trong tình yêu nhờ hoa

Hoa hồng trắng là sự nhẹ nhàng tinh khiết, hoa hồng xanh là biểu tượng của hạnh phúc tràn đầy, hoa hồng vàng còn là một tình bạn khăng khít gắn bó và hơn hết là hoa hồng đỏ, một tình yêu nồng cháy mãnh liệt. Bởi những ý nghĩa tốt đẹp của hoa hồng vì vậy hoa hồng được ưu ái hơn bất cứ loài hoa nào, bất kì ai trong chúng ta đều biết đến hoa hồng, biết đến sự tồn tại có mặt của hoa hồng và chỉ cần nhắc đến hoa hồng là chúng ta nhắc đến tình yêu, nhắc về những hạnh phúc bền chặt dài lâu.  

      Vì vậy mà trong bất cứ đám cười nào hoa hồng cũng chính là biểu tượng trung tâm, không phải một vài bông hoa hồng, một vài bóa hoa hồng mà là cả bức tường hoa hồng, đẹp rực rỡ đẹp lung linh như những câu chuyện ngôn tình có thật.

 

 

Loài hoa dành cho ba

 Tên của cô dâu và chú rể sẽ được chọn theo màu hoa hồng mà cặp uyên ương thích nhất và tất nhiên là nền thì sẽ là những bông hồng có màu nhẹ nhàng rồi để làm nổi bật tên nhân vật chính mà, tình yêu của cô dâu chú rể là tình yêu trăm năm hạnh phúc, là một cái lắm tay thật chặt cùng nhua đi hết cuối con đường này. Còn nhiều cách trang trí một bức tường hoa hồng đẹp trong lễ cưới để bạn bè người thân có thể chụp những bức ảnh đẹp nhất có tên cô dâu và chú rể nhìn ảnh thôi chúng ta thấy đám cưới này không lẫn với bất cứ đám cưới nào đúng không.

 

 

Các mẫu hoa

Chúng ta cũng có thể trang trí một bức tường theo những cách khác nữa, từ một dải màu trăng tới màu xanh rồi vàng cam, phớt hồng rồi cuối cùng là những bông hồng đỏ thật rực rỡ, cuộc đời này dẫu có ra sao, có năng mưa như thế nào, chỉ cần chúng ta cố gắng tình yêu của chúng ta luôn bền vững, luôn đẹp nhất ở những bông hoa hồng cuối cùng màu đỏ.  

    Không phải ngẫu nhiên mà ta trang trí như vậy, đó là cả những tâm tình của cặp uyên ương hi vọng nhưng điều tốt đẹp với hạnh phúc vẹn tròn và được tất cả mọi người chúc phúc. Như những câu hát này này:

“Bạn bè xung quanh tôi vẫn nói, tôi giống như bông hồng kia

Đẹp dịu dàng nhưng đầy cá tính, chẳng tan dù đời bão giông”

 

hoadinhky.com