Thông điệp yêu thương từ bó hoa cưới cô dâu      

31 Tháng Giêng 2019 Tản mạn hoa định kỳ

Hoa cưới cô dâu là phụ kiện quan trọng giúp các nàng trở nên xinh đẹp rạng rỡ hơn bất cứ ai trong tiệc cưới.

 Hoa baby trắng - vẻ đẹp tinh khôi thanh khiết

Gần đây sự xuất hiện của hoa baby trắng ngày càng nhiều trong các tiệc cưới và được nhiều cô dâu yêu thích chọn là hoa cưới để cầm trên tay. Khi chọn bó hoa baby trắng sẽ giúp các cô dâu thể hiện được vẻ đẹp tinh khôi và thanh khiết cũng như là tình yêu nhẹ nhàng của cô dâu và chú rể. 


Hoa hồng - tình yêu bỏng cháy

Chọn hoa cưới cầm tay kết từ hoa hồng chính là để tôn vinh tình yêu bỏng cháy của đôi lứa, đại diện cho tình yêu vĩnh cửu. Đồng thời, hoa hồng có nhiều màu sắc đại diện cho nhiều ý nghĩa về sắc thái trong tình yêu nên cô dâu chú rể có thể tùy ý chọn màu mình muốn để nhắn gửi thông điệp phù hợp.


Hoa cẩm tú cầu - tình yêu keo sơn

Cẩm tú cầu là loài hoa có những cánh mỏng manh chính thể hiện mong ước muốn được che chở và được yêu thương từ ai đó. Ngoài ra, đối với những cánh hoa cẩm tú cầu nằm san sát vào nhau tạo thành từng chùm còn có ý nghĩa về sự đong đầy, sự gắn kết tình cảm bền chặt giữa uyên ương mãi về sau.
Hoa cát tường - tình yêu say đắm

Cát tường là loài hoa của tình yêu bất diệt. Với mỗi cánh hoa mỏng manh chính là biểu trưng cho tình yêu ngọt ngào, nhẹ nhàng và tinh tế. Tuy không quá rạng ngời và rực rỡ nhưng chắc chắn cũng sẽ khiến nhiều trái tim phải đắm say và hạnh phúc.


Hoa oải hương - tình yêu chung thủy

Hoa oải hương có mùi hương thơm nồng nàn, tượng trưng cho sự may mắn, bình yên và thuận hòa. Ngoài ra, sắc tím của oải hương còn là biểu trưng cho tấm lòng thủy chung và sắt son, là bí quyết để cô dâu nhắn gửi và tôn vinh lên tình yêu của hai người.


Tổng hợp mẫu hoa cưới hướng dương đẹp mê ly

10 bó hoa đẹp tặng người yêu


Hoa mẫu đơn - hôn nhân hạnh phúc

Mẫu đơn là một loài quốc sắc thiên hương dành cho giới thượng lưu, là biểu tượng cho sắc đẹp, giàu có và thịnh vượng. Còn trong hôn nhân loài hoa này chính là mong ước về cuộc hôn nhân hạnh phúc, con đàn cháu đống.