Chiếm trọn tình cảm nhờ các loài hoa sinh nhật vợ dưới đây      

04 Tháng Mười 2019 Tin tức

Sinh nhật cũng là một trong các ngày đặc biệt trong năm của bất cứ ai. Ngoài một món quà tặng xinh xắn thì gửi tặng kèm bó hoa tươi là thứ không thể thiếu được trong ngày đặc biệt như này giúp bạn có thể dễ dàng truyền tải các thông điệp, tình cảm thương y

 

1.      Tặng vợ bó hoa hướng dương

Hoa hướng dương hay còn gọi với cái tên đặc biệt là hoa mặt trời. Đây là loài hoa chỉ hướng về 1 phía duy nhất thể hiện cho tấm lòng thủy chung, sắc son. Thay cho bạn gửi đến vợ của mình rằng: “Cả đời này anh chỉ hướng về một nơi duy nhất đó chính là em, em chính là nguồn động lực trong cuộc đời anh”.

2.      Tặng vợ bó hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ không cần giới thiệu nhiều thì ai cũng đều biết đây là loài hoa thể hiện cho tình yêu nồng cháy và mãnh liệt. Do vậy, tặng sinh nhật vợ bó hoa hồng đỏ chính là bày tỏ tình yêu chân thành và mãnh liệt chồng dành cho vợ vẫn sục sôi như ngày đầu mới yêu, không gì có thể làm giảm được tình yêu này dành cho vợ.

3.      Tặng vợ bó hoa hồng phớt

Không phô trương, không mãnh liệt nhưng cũng đủ đậm sâu khiến vợ phải chết mê chết mệt vì chồng đó là những bông hoa hồng phớt. Đây là loài hoa thể hiện cho một tình yêu nhẹ nhàng, êm đềm không gặp nhiều khó khăn hay trắc trở. Đồng thời cũng là lời khen ngợi dành cho vợ của mình, “Em thật dịu dàng và đảm đang khiến anh không thể rời xa em được”.

 

4.      Tặng vợ bó hoa cúc nhiều màu

Những bông hoa cúc hoa sức sống khá là bền bỉ và dẻo dai hơn so với một số loài hoa tươi khác. Đây là loài hoa thể hiện cho sự kiên trì và nỗ lực hết mình vì đam mê và ước mơ của bản thân, đồng thời cũng là lời cảm ơn vợ sâu sắc đã cùng chồng trải qua bao nhiêu là khó khăn, vui buồn trong cuộc sống để được hạnh phúc như ngày hôm nay.

5.      Tặng vợ bó hoa cẩm tú cầu

Những bông hoa cẩm tú cầu tròn trịa và hoàn hảo thể hiện cho một tình yêu thật đẹp và đi đến cái kết thật đẹp đó là hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng. Đây sẽ là món quà sinh nhật vợ đặc biệt ngầm gợi nhớ đến những kỉ niệm hạnh phúc của hai người trước đây để nỗ lực vun đắp cho hiện tại.

 

 

hoadinhky