Gợi ý bạn cách lựa chọn hoa phong lan chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam      

04 Tháng Mười 2019 Tin tức

Hoa phong lan là một loài hoa đẹp thể hiện cho sự ngưỡng mộ và lòng kính trọng gửi đến các y bác sĩ, đây chắc chắn sẽ là một món quà rất đặc biệt và ý nghĩa dành cho người hùng khoác trên mình chiếc áo blouse trắng luôn luôn hết lòng với sự nghiệp cứu giúp

 

Tại sao nên tặng hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27-2 là Ngày Thầy thuốc Việt Nam để tôn vinh những người luôn tận tụy với nghề, dốc hết công sức của mình để lo cho bệnh nhân, tôn vinh người lương y đã và đang làm việc trong ngành y tế. Vào ngày lễ quan trọng này, hầu như đa số các y bác sĩ đều nhận được những bó hoa chúc mừng. Có thể là những bó hoa do người bệnh tin yêu tặng, cũng có thể là hoa do gia đình, người thân, bạn bè, cơ quan, hoặc thậm chí là hoa của những người đồng nghiệp tặng cho nhau.

Hoa tươi không chỉ đơn thuần mang đến cảm xúc vui vẻ cho người nhận mà nó còn giúp chúng ta thể hiện được sự kính trọng với những người y bác sĩ. Hoạt động thăm hỏi và chúc sức khỏe, gửi tặng hoa tươi cho đội ngũ y bác sĩ có tác dụng khuyến khích và động viên mong rằng họ luôn có trách nhiệm với nghề và tiếp thêm sức mạnh giúp họ phấn đấu hơn trong công việc. Mỗi lần được nhận những đóa hoa, chắc chắn rằng trong lòng họ sẽ rất cảm kích và luôn tự nhủ làm sao để được xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người.

Chính vì vậy, ngày Thầy thuốc Việt Nam sắp tới, bạn hãy dành những đóa hoa tươi thắm, ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè đang học và công tác trong ngành y.

Gợi ý bạn cách lựa chọn hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Các loại hoa thường được dùng trong ngày Thầy thuốc Việt Nam là những loại hoa thể hiện sự sang trọng, , may mắn, cầu chúc sức khỏe, hạnh phúc như hoa cẩm tú cầu, hoa lan, hoa cát tường,… Tuy nhiên, loại hoa thể hiện được toàn bộ ý nghĩa trên phải nhắc đến hoa phong lan. Bởi loại hoa này luôn được xuất hiện trong những dịp lễ quan trọng, thể hiện được toàn bộ ý nghĩa, thông điệp mà người gửi muốn dành tặng cho người nhận.

Chính vì vậy, ngoài những loại hoa được giới thiệu trên bạn nên lựa chọn hoa hoa phong lan để chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn một lẵng hoa hoặc một chậu hoa vừa có hoa mới chớm nở và nhiều nhụy là phù hợp nhất. Như vậy, người nhận sẽ chơi hoa được lâu hơn.

 

hoadinhky