Những sáng tạo độc đáo từ hoa hồng bạn sẽ phải ngạc nhiên      

04 Tháng Tư 2019 Tin tức

Hoa hồng vốn dĩ đã là một loại hoa vô cùng đẹp và ý nghĩa. Nhưng dù là loại hoa nào thì cũng đều nở rồi lại tàn.

  

Hoa hồng vốn dĩ đã là một loại hoa vô cùng đẹp và ý nghĩa. Nhưng dù là loại hoa nào thì cũng đều nở rồi lại tàn. Chính vì vậy, người ta sáng tạo ra nhiều mẫu hoa hồng độc đáo, sáng tạo giúp bạn lưu giữ được mãi.

1.       Hoa hồng mạ vàng

Trong những năm gần đây, hoa hồng mạ vàng đang được rất nhiều người quan tâm. Những bông hoa hồng vừa đẹp vừa có thể lưu giữ được mãi về sau sẽ nhận được nhiều sự yêu thích từ mọi người. Mỗi bông hoa hồng mạ vàng này đều được làm từ những bông hoa thật, sau đó được nhúng vào một lớp sơn mài với đủ các loại màu sắc khác nhau để mọi người lựa chọn. Mỗi màu sắc được mạ lại thể hiện cho một ý nghĩa khác nhau. Món quà này thường được các chàng trai lựa chọn làm quà tặng cho bạn gái, vợ hoặc mẹ trong những dịp đặc biệt.

2.       Đèn Hoa hồng 3D

Bạn nghĩ sao nếu tặng cho đối phương một chiếc đèn ngủ có hình hoa hồng 3D. Chắc chắn sẽ rất hấp dẫn và thể hiện được tình cảm chân thành của bạn tới người mà bạn yêu thương. Món quà hấp dẫn này chính là món quà thể hiện cho tình yêu cao quý và vĩnh cửu. Hơn nữa, tặng cho người mà bạn yêu thương một chiếc đèn ngủ đầy lãng mạn còn thể hiện được sự tinh tế, quan tâm, mong rằng người đó sẽ có những giấc ngủ thật ngon với chiếc đèn ngủ mà bạn tặng.

3.       Hộp nhạc bằng hoa hồng trong suốt

Nếu cô ấy là một người thích sự lãng mạn thì có lẽ đây chính là sự hoàn hảo mà bạn có thể dành tặng cho cô ấy. Hộp nhạc hình hoa hồng trong suốt sẽ mang đến cho người bạn yêu thương sự thư giãn sau những mệt mỏi. Hộp nhạc này được thiết kế bằng pha lê trong suốt, ở hai bên được đặt khéo léo 2 bông hoa hồng với màu sắc tùy thích chắc chắn sẽ là món quà tinh tế và sang trọng.

4.       Hoa hồng mạ vàng 24k

Tuy rằng, mẫu hoa hồng được mạ vàng 24k này mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng lại đang gây sốt cho giới trẻ bởi vẻ đẹp độc và lạ. Những bông hoa hồng được tuyển chọn một cách kỹ càng, sau đó được đưa đi sấy khô và được mạ bên ngoài một lớp vàng 24k vô cùng tinh tế và sang trọng. Chắc chắn, đây sẽ là món quà mà nhiều chị em mong muốn có được. Tuy nhiên, đây là món quà mang tính vật chất vì vậy khi lựa chọn tặng cho một ai đó bạn cần xem xét về mối quan hệ giữa hai người.